VNPAY SoftPOS biến điện thoại thành máy quẹt thẻ

VNPAY SoftPOS là một giải pháp thanh toán không tiếp xúc (contactless) độc đáo được phát triển bởi VNPAY, một fintech hàng đầu tại Việt Nam. Đây là công nghệ cho phép biến điện thoại thông minh trở thành thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ, thay thế cho máy POS truyền thống.

Tổng quan về VNPAY SoftPOS:

  • VNPAY SoftPOS là giải pháp công nghệ được phát triển bởi VNPAY, tiên phong trong nghiên cứu và phát triển các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.
  • Công nghệ thanh toán không tiếp xúc với sóng NFC đã biến điện thoại Android trở thành thiết bị chấp nhận thẻ contactless theo tiêu chuẩn bảo mật cao.
  • Năm 2023, Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật ngành Thẻ thanh toán (PCI SSC) đã công nhận SoftPOS của VNPAY đạt chuẩn bảo mật mới PCI CPoC và các tiêu chuẩn khác như EMV Co, PCI DSS, OWASP.

Lợi ích khi sử dụng VNPAY SoftPOS:

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư: VNPAY SoftPOS là giải pháp phần mềm cài đặt trên điện thoại di động. Do đó, các điểm bán sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư cho phần cứng - thiết bị POS.
  • Quản lý giao dịch đơn giản và chính xác: VNPAY SoftPOS cho phép quản lý giao dịch thanh toán trên cùng một hệ thống, đồng thời đảm bảo tính chính xác và an toàn.
  • Tối ưu chi phí đầu tư POS: Nhiều ngân hàng tại Việt Nam đã ứng dụng công nghệ SoftPOS để tối ưu chi phí đầu tư POS, tăng hiệu quả hoạt động và doanh thu.

Video hướng dẫn thanh toán

Với VNPAY SoftPOS, việc thanh toán trở nên tiện lợi, an toàn và hiệu quả hơn cho cả người bán hàng và khách hàng

Đăng ký dịch vụ VNPay SoftPOS


Mới hơn Cũ hơn